Định vị xe máy tránh trường hợp mất cắp và bảo toàn tài sản

Xe máy được xem là tài sản lớn không thể thiếu của mỗi người dân, và cũng là phương tiện kiếm sống của một bộ phận người lao động. Lắp đặt hay gắn định vị xe máy tránh trường hợp mất cắp và bảo toàn tài sản.

Nhiều gia đình dành dụm đủ tiền để mua ngay một chiếc xe máy tươm tất không phải điều dễ dàng, đặc biệt là những người dân lao động nghèo. So với thời điểm những năm thuộc thập niên 90 chiếc xe máy được xem là một tài sản quý giá của rất nhiều hộ gia đình, có người bỏ ra gần 10 cây vàng mới mua được một chiếc xe và coi đó là một gia tài lớn, đại gia mới được đi xe máy.

Trong những năm gần đây, xe máy đã gần như là thông dụng hơn khi ở Việt Nam, ô tô có thể vẫn là giấc mơ xa vời. Tuy nhiên, đối với xe máy, câu chuyện lại rất khác. Năm 2016, thống kê đã ghi nhận con số có hơn 45 triệu môtô, xe máy các loại đang chạy trên khắp các nẻo đường Việt Nam. Hiện, 85% dân số Việt Nam đang sử dụng xe máy như là phương tiện đi lại cũng như để mưu sinh mỗi ngày.

Thiết bị định vị xe máy cao cấp VT05S, định vị GPS chính xác, PIN dự phòng, tắt máy từ xa.

Chính vì lẽ đó mà rất nhiều người dân chọn phương pháp là lắp đặt thiết bị định vị xe máy tránh trường hợp mất cắp và bảo toàn tài sản hàng ngày.

Hiện nay, thiết bị định vị xe máy có giá tương đối rẻ chỉ khoảng 500.000 – 1.500.000 đồng (Khoảng 1-5% giá thành mua chiếc xe máy mới) nhưng lại có hiệu quả cực kỳ quan trọng trong việc bảo toàn tài sản khi vấn nạn trộm cắp xe máy ngày càng lộng hành.

Thiết bị định vị xe máy không dây GT300, định vị thông minh, giám sát âm thanh từ xa, có pin, hỗ trợ gọi điện thoại hai chiều

Thiết bị định vị xe máy cao cấp VT05S, định vị GPS chính xác, PIN dự phòng, tắt máy từ xa.

 

Bình luận và nhận xét về bài viết Định vị xe máy tránh trường hợp mất cắp và bảo toàn tài sản

Bán Hàng 24/7: 0945 803 666

17/7 Phố An Hòa, Mộ Lao, Hà Đông |25 Ngô Bệ, P13, Tân Bình.

0945 803 666 - 0983 963 963

DMCA.com Protection Status