Lắp đặt định vị xe máy để phòng tránh nạn trộm cắp tài sản

So sánh với dân số thì trung bình cứ 2 người dân Việt Nam sẽ có 1 chiếc xe máy. Trên thế giới, tỷ lệ này chỉ xếp sau Đài Loan (năm 2015, người dân ở đây sở hữu tới 15,09 triệu chiếc xe máy, tình bình quân cứ 10 người dân thì có 7 xe máy). Chính vì thế nên phải lắp đặt định vị xe máy để phòng tránh nạn trộm cắp tài sản mà rất nhiều người hối tiếc sau khi “mất bò mới nghĩ đến làm chuồng”.

So sánh với dân số thì trung bình cứ 2 người dân Việt Nam sẽ có 1 chiếc xe máy. Trên thế giới, tỷ lệ này chỉ xếp sau Đài Loan (năm 2015, người dân ở đây sở hữu tới 15,09 triệu chiếc xe máy, tình bình quân cứ 10 người dân thì có 7 xe máy).

Ở Việt Nam, xe máy cũng chính là loại phương tiện giao thông phổ biến nhất. Theo điều tra xác định tỷ lệ các loại xe trong một dòng xe thì có tới 85,8% xe là xe máy, 12,3% là ô tô, 1,2% là xe tải và xe buýt chỉ chiếm 0,7%. Từ đó, người ta tính toán ví dụ như ở Hà Nội thì cứ 1km đường sẽ có tới 2.500 xe máy hoạt động.

Khách hàng nên lắp đặt định vị xe máy để phòng tránh trường hợp mất cắp tài sản

Cùng với đó là vấn nạn trộm cắp xe máy hằng ngày diễn ra trên khắp các tỉnh thành của cả nước. Trước tình trạng trộm cắp xe máy đang diễn biến phức tạp, cơ quan chức năng khuyến cáo người dân nên để xe ở nơi an toàn, tuyệt đối không để giấy tờ đăng ký xe trong cốp, hộc đựng đồ, tạo điều kiện cho các đối tượng dễ tẩu tán tang vật.

Khóa cổ xe cẩn thận, khi đến những địa điểm công cộng phải gửi vào những điểm trông giữ xe được cấp phép. Không để xe ở trong ngõ, trước cửa nhà khi ngủ trưa mà cần phải cho xe vào trong nhà…Đồng thời nên lắp đặt định vị xe máy để phòng tránh nạn trộm cắp tài sản.

Dù kinh tế phát triển nhiều người nuôi ước mơ ô tô nhưng với số đông người Việt vẫn sẽ ưa chuộng loại phương tiện này trong tương lai gần. Các ghi nhận cho thấy rằng dù sản lượng xe máy làm ra có xu hướng giảm qua các năm, tuy nhiên mỗi năm có tới hàng triệu chiếc được mua và đăng ký mới

Như vậy, bình quân mỗi năm thị trường Việt Nam “khai sinh” thêm hơn 3 triệu chiếc xe máy. Với đà tăng tiến như vậy, đến 2020, tổng số lượng xe máy lưu hành trên thị trường có khả năng đạt tới 60 triệu chiếc.

Việc xe máy có được những con số ấn tượng như trên ở Việt Nam có thể giải thích bằng việc người Việt rất chuộng những đặc tính như nhỏ gọn, nhanh, tiện và hợp túi tiền mà phương tiện này mang lại.

Việc lắp đặt định vị xe máy hiện nay so với trước kia tương đối rẻ, chỉ tầm khoảng 1.000.000 đồng đến 2.000.000 đồng là có thể lắp đặt 01 thiết bị nhỏ gọn, tránh trường hợp mất mát tài sản.

Quý khách có nhu cầu lắp đặt định vị xe máy vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn.

Định Vị Xe Máy, Xe Hơi, Xe Điện Siêu Nhỏ VT02S New 2018. Chíp công nghệ USA mới nhất. Cực chính xác!

Thiết bị định vị xe máy cao cấp VT05S, định vị GPS chính xác, PIN dự phòng, tắt máy từ xa.

Bình luận và nhận xét về bài viết Lắp đặt định vị xe máy để phòng tránh nạn trộm cắp tài sản

Bán Hàng 24/7: 0945 803 666

17/7 Phố An Hòa, Mộ Lao, Hà Đông |25 Ngô Bệ, P13, Tân Bình.

0945 803 666 - 0983 963 963

DMCA.com Protection Status